kisspng computer icons facebook logo flattened vector 5b49543a2d93e8.7433487315315323461867 1
favpng youtube 1
favpng instagram logo 1
pngegg 1
Untitled 1 1

SEO Manager của Antopho Digital Marketing Agency

Manner Phạm (Phạm Quốc Thụ) là SEO Manager của Antopho Digital Marketing Agency – một trong những Marketing Agency trẻ hàng đầu Việt Nam.

Ngay từ khi còn trẻ, anh đã nhận ra niềm yêu thích với Marketing và theo đuổi mục tiêu bằng việc tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu về lĩnh vực này. 

Bên cạnh đó, anh cũng từng làm nhân viên bán hàng tại các quán cafe, cửa hàng thời trang, viết content, chạy quảng cáo online,… từ đó giúp anh hiểu hơn về tâm lý khách hàng cũng như các kỹ năng Sale & Marketing.

Nhà cố vấn, đồng hành và hỗ trợ các bạn trẻ, doanh nghiệp trẻ Việt Nam về Marketing và phát triển kinh doanh

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực Marketing, Manner Phạm đã đồng hành cùng nhiều bạn trẻ, doanh nghiệp trẻ từ những ngày đầu kinh doanh, phát triển và hỗ trợ họ trong các chiến dịch Marketing và xây dựng thương hiệu trên thị trường.

Anh làm việc với sứ mệnh: hỗ trợ các bạn trẻ đạt được ước mơ của bản thân và đồng hành cùng doanh nghiệp để cùng nhau góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới. 

Phạm Quốc Thụ
1c87e29c1abfe9e1b0ae

Follow me! Then Follow Your Dream!

Một trong những câu nói tâm đắc của Manner Phạm: “Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được nó.”

Nếu bạn thật sự tin rằng một ngày nào đó bạn sẽ thành công, thì bạn sẽ thành công, hãy cứ tin điều đó có thể xảy ra. Đương nhiên, chỉ niềm tin thì sẽ không đủ, bạn phải hành động mỗi ngày, chìa khóa ở đây là kiên trì, cố gắng hết sức mình và biết cách tạo dựng mạng lưới mối quan hệ để biến giấc mơ thành sự thật.

Vậy bạn có muốn chia sẻ mục tiêu, ước mơ của bạn với anh ấy không? Nếu đồng ý thì hãy hẹn anh ấy đi cafe nhé, bạn mời!

Mời mình đi cafe?